Thấu chi tài khoản lương

Là sản phẩm dành cho các khách hàng có tài khoản trả lương tại VPBank, được phê duyệt trước hạn mức thấu chi tín chấp online. Tính năng đặc biệt của sản phẩm cho phép khách hàng chỉ cần đăng ký online và nhận tiền hoàn toàn online.

Ví dụ: cuối tháng cần gấp 10 triệu mà chưa tới kỳ trả lương? Khi đăng ký thấu chi tín chấp online, tiền sẽ được chuyển khoản ngay qua tài khoản khách hàng chỉ sau vài phút thao tác trên VPBank Online. Nếu không tiêu tiền, sẽ không phải trả lãi, nếu dùng tiền sẽ chỉ cần trả lãi cho số ngày và số tiền thực tế sử dụng. Ví dụ nếu dùng 10 triệu và trả lại số tiền này vào tài khoản sau 7 ngày. Số tiền lãi cần phải trả cuối tháng khoảng 42.000đ cho 7 ngày mượn tiền. Chỉ cần bỏ số tiền lãi nhỏ mà khách hàng có thể giúp giải quyết được vấn đề lớn khi cần gấp.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích thấu chi tài khoản lương


Lãi thấp chỉ 603đ/1 triệu/ngày hay 18.000đ/1 triệu/tháng

  Không dùng không tính lãi hoặc nếu trả lại số tiền dùng trước 18h00 cùng ngày

   Lãi trả hàng tháng theo số tiền và ngày sử dụng thực tế; gốc thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi (*)

    Không cần chứng minh tài chính, thủ tục

     Nhận tiền nhanh mọi lúc mọi nơi qua internet banking

      Miễn phí đăng ký, chuyển khoản; chỉ trả phí duy trì 55.000đ/tháng

       (*) Lưu ý: Nếu rút hết hạn mức thấu chi,  vào thời điểm cuối tháng, khi hệ thống tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản của khách hàng sẽ vượt quá hạn mức cho phép. Khi đó khách hàng sẽ phải chịu lãi suất 150% so với biểu lãi suất quy định và sau 90 ngày, khoản thấu chi này sẽ bị chuyển tự động thành nợ quá hạn. 
       Do đó, VPBank khuyến nghị khách hàng nên có kế hoạch trả lãi và gốc hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn

        

       Các câu hỏi thường gặp

          1. Tạm ứng bằng thấu chi là gì?

       Là việc ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản của khách hàng. Ngân hàng ứng trước tiền vào tài khoản của khách và sẽ thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt.

       Ví dụ: Bạn được cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản là 10 triệu đồng, nghĩa là khi tài khoản này không còn tiền, bạn vẫn có thể  tiêu thêm (chuyển tiền sang tài khoản, thanh toán hóa đơn v.v)  tối đa 10 triệu. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản này, số âm tiền sẽ giảm đi tương ứng. Ngân hàng sẽ chỉ tính lãi vay trên số tiền âm trong tài khoản.

       Là những khách hàng uy tín của VPBank, có lịch sử giao dịch tốt và lâu dài với VPBank, không có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam và có tài khoản trả lương tại VPBank, được VPBank phê duyệt trước theo tiêu chuẩn tín dụng riêng của VPBank

       Theo quy định của ngân hàng, danh sách các khách hàng đủ điều kiện duyệt thấu chi tín chấp online  sẽ được cập nhật hàng tháng dựa trên lịch sử giao dịch của khách hàng có uy tín nên sẽ có thời hạn để khách hàng đăng ký sản phẩm. Quá thời hạn này, có thể khách hàng sẽ không nằm trong danh sách được cấp thấu chi tín chấp online.

       Khách hàng không phải trả phí đăng ký. Khách hàng cũng không mất phí chuyển khoản nội bộ của VPBank; phí chuyển tới ngân hàng khác ngoài VPBank được miễn phí tới 30/6/2018. Hàng tháng khách hàng trả khoản phí duy trì: 55.000đ/tháng

       Thấu chi tính chấp online khác thẻ tín dụng ở điểm: khách hàng sử dụng tài khoản thấu chi có thể linh hoạt hơn thẻ tín dụng như thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển khoản như tài khoản thanh toán thường.

       Thấu chi trên tài khoản thanh toán (Sm@rt OD): Khoảng 670đ/1triệu/ngày trên số tiền thực chi

       Hạn mức với thấu chi tài khoản thanh toán từ 10 triệu – 100 triệu

       Đối với cho vay thấu chi, khách hàng có thể sử dụng hạn mức được cấp một cách linh hoạt. Khách hàng có thể nộp tiền/chuyển khoản vào tài khoản để trả nợ thấu chi vào bất kỳ khi nào, không như các gói vay thông thường nếu trả lãi trước sẽ bị phạt. Khách hàng chỉ bắt buộc phải trả toàn bộ nợ gốc sau 12 tháng kể từ ngày giải ngân hạn mức thấu chi.

       Tuy nhiên lưu ý nếu khách hàng rút toàn bộ hạn mức thấu chi, vào thời điểm cuối tháng, khi hệ thống tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản của khách hàng sẽ vượt quá hạn mức cho phép. Khi đó khách hàng sẽ phải chịu lãi suất 150% so với biểu lãi suất quy định và sau 90 ngày, khoản thấu chi này sẽ bị chuyển tự động thành nợ quá hạn. Do đó, VPBank khuyến nghị khách hàng nên có kế hoạch trả lãi và gốc hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn!

       • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại: https://online.vpbank.com.vn/
       • Bước 2: Chọn Vay vốn --> Mở tài khoản vay trực tuyến --> Vay thấu chi tín chấp  hoặc ‘Vay thấu chi cầm cố tiền gửi tiết kiệm trực tuyến’ (nếu quý khách có tài khoản tiết kiệm trực tuyến thường) và làm theo hướng dẫn

       Tiền tạm ứng nhanh sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách chỉ sau 10 phút đăng ký online (nếu đăng ký trong ngày làm việc).

       VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẤU CHI

       Đã có internet banking?
       Đăng nhập ngay
       Chưa có internet banking?
       Đăng ký ngay
       Đã có internet banking?
       Đăng nhập ngay
       Chưa có internet banking?
       Đăng ký ngay
       CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
       Mẹo để sau Tết tiền luôn rủng rỉnh

       Sau Tết, việc đảm bảo một nguồn tài chính ổn định là mối băn khoăn của không ít người.

       Cần tiền ngay không biết 'xoay' ở đâu?

       Bạn ước gì có ngay tiền mà vẫn đảm bảo an toàn và bí mật?

       Bạn cần được tư vấn, giải đáp trực tiếp ?

       Gọi đến tổng đài

       1900 54 54 15

       Xem thêm chi tiết

       http://www.vpbank.com.vn

        


       Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

       Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

       Liên hệ: 1900545415