DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

   Tôi muốn tham gia trở thành Người giới thiệu của chương trình thì tôi phải làm gì?

- TẤT CẢ KHÁCH HÀNG đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng số VPBank NEO (Lưu ý: KHÔNG bao gồm Cán bộ nhân viên của VPBank) sẽ được tham gia chương trình trở thành NGƯỜI GIỚI THIỆU khách hàng mới của VPBank
- Nhấn xác nhận "Tham gia chương trình" trên Tính năng GIỚI THIỆU BẠN BÈ  - Mục TIỆN ÍCH trên App VPBank NEO.
-  Sử dụng MÃ GIỚI THIỆU được quy định là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank NEO của khách hàng.

LƯỢT GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG được ghi nhận khi thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:
- Khách hàng được giới thiệu là khách hàng mới chưa có CIF tại VPBank trước thời điểm diễn ra Chương trình; 
- Khách hàng được giới thiệu đăng ký mở mới tài khoản thanh toán thành công thông qua link giới thiệu hoặc trên website: https://taikhoan.vpbank.com.vn/ casa/ekyc/step1 hoặc trên App VPBank NEO – mục Đăng ký Tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình có điền đúng Mã giới thiệu (Số điện thoại của người giới thiệu) trên form đăng ký. Để làm rõ, Link giới thiệu được chia sẻ từ app VPBank NEO, Người giới thiệu vào phần “Giới thiệu bạn bè” trên app, ấn chia sẻ sẽ hiện link giới thiệu để gửi cho bạn bè. Mỗi người giới thiệu sẽ được tạo một link giới thiệu riêng biệt và sẽ gắn với luồng eKYC trên app VPBank NEO
- Kích hoạt VPBank NEO và thực hiện 1 giao dịch tài chính trị giá từ 10.000 đồng trên VPBank NEO trong thời gian diễn ra chương trình. Giao dịch tài chính hợp lệ bao gồm: Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn, Mua mã thẻ, Nạp tiền điện thoại, Nạp tiền vào ví, Thanh toán QR, Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán. 
- Thời gian ghi nhận giới thiệu thành công căn cứ theo thời gian phát sinh giao dịch trên VPBank NEO thỏa điền kiện nêu trên.

Giới thiệu thành công từ 1-3 KH/tháng mức thưởng là 30,000đ/KH. Từ lời giới thiệu thứ 4 thành công trở đi mức thưởng là 50,000đ/KH. Giới thiệu càng nhiều, nhận thưởng càng cao.

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản VPBank của người giới thiệu. Do đó phải đảm bảo tài khoản thanh toán nhận thưởng không bị chặn nợ có. VPBank không chấp nhận trả thưởng theo các phương thức khác.

VPBank sẽ chốt danh sách nhận thưởng tháng T vào tuần đầu tiên của tháng T+1, sau đó gửi Khách hàng để xác nhận trong vòng 5 ngày làm việc. Khách hàng cần đảm bảo đã kí Hợp đồng môi giới để đảm bảo đủ điều kiện trả thưởng. Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản VPBank của người giới thiệu trong vòng 12-15 ngày làm việc đầu tiên của tháng T+1.

Tiền thưởng cho khách hàng đã bao gồm thuế TNCN, VPBank sẽ khấu trừ 10% thuế TNCN với tất cả các khoản chi hoa hồng môi giới.

Cuối mỗi tháng VPBank sẽ tổng hợp danh sách thỏa điều kiện nhận thưởng của chương trình. Đối với người giới thiệu chưa xác nhận tham gia chương trình trên VPBank NEO,  VPBank sẽ gửi email/OTT thông báo cho người giới thiệu trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thông báo nếu người giới thiệu không hoàn tất bước xác nhận sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng tháng đó. Chỉ 1 lần xác nhận tham gia cả chương trình.

Không. Việc trả thưởng cho người giới thiệu căn cứ dựa trên Mã giới thiệu (SĐT đăng ký VPBank NEO của người giới thiệu). SĐT gắn với Tài khoản nào trả thưởng vào tài khoản đó. Không chấp nhận ủy quyền cho người khác nhận thưởng

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ các địa điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, Hotline – 1900545415.

Quý khách cần đạt điều kiện sàn của Top 10, đó là có tối thiểu 20 lượt thành công. Trong trường hợp có nhiều người có cùng số lượng giới thiệu thành công bằng nhau trên 20 lượt, VPBank sẽ xếp hạng theo thứ tự ưu tiên như sau:

(1) Số lượng người được giới thiệu kích hoạt VPBank NEO trong tháng nhiều hơn,

(2) Trường hợp số lượng người được giới thiệu kích hoạt VPBank NEO trong tháng nhiều hơn bằng nhau thì xét đến số lượng người được định danh/đăng ký tài khoản eKYC thành công trong tháng nhiều hơn.

DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

   Mở tài khoản thanh toán eKYC VPBank có mất phí không?

Mở tài khoản thanh toán eKYC VPBank hoàn toàn không mất phí

KH đăng ký qua kênh EKYC sẽ được định danh 100% online không cần ra quầy. KH sử dụng ngay Tài khoản sau khi đăng ký thành công.

Quý khách sau khi hoàn tất việc kích hoạt và thực hiện giao dịch đầu 10.000đ trên VPBank NEO thì cần xác nhận "Tham gia chương trình" trên Tính năng GIỚI THIỆU BẠN BÈ  - Mục TIỆN ÍCH trên App VPBank NEO để trở thành Người giới thiệu hợp lệ của Chương trình.

KH mới (New CIF) lần đầu mở Tài khoản qua luồng EKYC sẽ được ghi nhận là gói sản phẩm eKYC – Không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu.
KH hiệu hữu khi mở thêm Tài khoản qua luồng EKYC  sẽ được ghi nhận là Tài khoản Autolink –  có yêu cầu duy trì số dư tới tối thiểu/ bị phong tỏa 50.000 VNĐ

ƯU ĐÃI KHÁC KHI MỞ TÀI KHOẢN VPBANK TRỰC TUYẾN
VPBank NEO - Lướt là "yêu"

Nhận ngay eVoucher 50.000đ khi kích hoạt dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO

Lướt app - Chạm kim cương

Thực hiện giao dịch trên VPBank NEO, bạn sẽ có cơ hội trúng kim cương & quà tặng lên tới 1 tỷ đồng


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415