giải đáp ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

   Làm thế nào để tôi giới thiệu được khách hàng?

Để tham gia giới thiệu và nhận thưởng, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Chia sẻ trang đăng ký tài khoản tới bạn bè
Bước 2: Hướng dẫn bạn bè hoàn tất đăng ký trực tuyến (nhắc bạn bè điền số điện thoại của quý khách vào mục NGƯỜI GIỚI THIỆU để hệ thống có thể ghi nhận và chi thưởng)
Bước 3: Nhắc nhở bạn bè tới chi nhánh định danh và trải nghiệm dịch vụ

Người giới thiệu hợp lệ của chương trình là:
- Khách hàng của VPBank có sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VPBank Online (không bao gồm CBNV của VPBank). 
- Có mã giới thiệu là SĐT đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử VPBank Online
Do vậy, hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Online để có thể tham gia giới thiệu khách hàng nhé: http://bit.ly/dangkyvpbank

Ưu đãi của Chương trình chỉ áp dụng cho người giới thiệu khách hàng mới đăng ký mở tài khoản trực tuyến và có điền thông tin số điện thoại của Người giới thiệu. Việc đăng ký thông tin trực tuyến cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Do đó, bạn có thể hướng dẫn khách hàng điền thông tin trực tuyến và tới quầy giao dịch định danh.

Chương trình quy định chỉ trả thưởng cho người giới thiệu có tổng số tiền thưởng được ghi nhận trong tháng tối thiểu từ 250,000 VNĐ trở lên, không quy định số lượng khách hàng giới thiệu thành công.

Mỗi tuần, VPBank sẽ gửi danh sách khách hàng đến email của người giới thiệu để người giới thiệu có thể kiểm tra, theo dõi được số lượng khách hàng đã được giới thiệu.

Không. Khách hàng được giới thiệu thỏa điều kiện nào thì sẽ ghi nhận luôn mức thưởng đó cho người giới thiệu. Cụ thể:
- Mốc 1: Tặng 50.000 VNĐ khi khách hàng giới thiệu thành công thực hiện định danh tài khoản thành công. 
- Mốc 2: Tặng thêm 20.000 VNĐ khi khách hàng giới thiệu thành công có phát sinh 01 giao dịch tài chính có giá trị >= 50.000 đồng trên VPBank Online (web/app)
-  Mốc 3: Tặng thêm 50.000 VNĐ khi khách hàng giới thiệu thành công giữ số dư trên tài khoản thanh toán trong tháng tối thiểu từ 20.000.000 đồng

Giao dịch tài chính hợp lệ trên ngân hàng điện tử VPBank Online bao gồm: Chuyển khoản, Thanh toán QR Pay, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền dịch vụ, Mua mã thẻ, Gửi/rút Tiết kiệm Online.

Mức thưởng 3 là: Tặng thêm 50.000 VNĐ khi khách hàng giới thiệu thành công giữ số dư trên tài khoản thanh toán trong tháng tối thiểu từ 20.000.000 đồng. Hiểu là số tiền trong tài khoản của khách hàng có thể biến động lên xuống, sao cho số tiền duy trì trung bình 30 ngày trong tháng từ 20 triệu đồng trở lên là thỏa mãn điều kiện ghi nhận mức 3. 
 

Khi thay đổi thông tin số điện thoại nhận OTP (mã giới thiệu), hệ thống sẽ chỉ ghi nhận kết quả giới thiệu của số điện thoại mới; các KH nhập mã giới thiệu với thông tin số điện thoại cũ sẽ không được ghi nhận nữa.

giải đáp THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG

   Tôi sẽ nhận tiền thưởng bằng cách nào?

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản VPBank của người giới thiệu.

VPBank sẽ chốt danh sách nhận thưởng vào cuối mỗi tháng và thanh toán cho giới thiệu trong vòng 12-15 ngày làm việc đầu tiên của tháng tiếp theo.

Tiền thưởng phát sinh trong tháng nào được ghi nhận trả thưởng trong tháng đó. Không cộng dồn, lũy kế phần tiền thưởng tháng này sang tháng khác.

Không. Việc trả thưởng cho người giới thiệu căn cứ dựa trên Mã giới thiệu (SĐT đăng ký VPBank Online của người giới thiệu). SĐT gắn với Tài khoản nào trả thưởng vào tài khoản đó. Không chấp nhận ủy quyền cho người khác nhận thưởng.

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản VPBank của người giới thiệu, gắn với  Số điện thoại được sử dụng làm Mã giới thiệu. Do đó phải đảm bảo tài khoản thanh toán nhận thưởng còn hoạt động. VPBank không chấp nhận trả thưởng theo các phương thức khác.

Cuối mỗi tháng, VPBank sẽ tổng hợp danh sách thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình. Đối với người giới thiệu chưa xác nhận tham gia chương trình trên ngân hàng điện tử VPBank Online, VPBank sẽ gửi email/sms thông báo cho người giới thiệu trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thông báo. Người giới thiệu cần hoàn tất bước xác nhận để đủ điều kiện nhận thưởng tháng đó.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ các địa điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, Hotline – 1900545415.

ƯU ĐÃI KHÁC KHI MỞ TÀI KHOẢN VPBANK TRỰC TUYẾN
COMBO QUÀ TẶNG 300,0000Đ

Nhận combo quà tặng 300,000Đ khi mở tài khoản và lần đầu liên kết ví ZaloPay - VPBank.

COMBO QUÀ TẶNG 700,000 TỪ MOMO

Đang cập nhật...


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415