ƯU ĐÃI KHI GIỚI THIỆU BẠN BÈ MỞ TÀI KHOẢN TẠI VPBANK


DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

CÁC BƯỚC GIỚI THIỆU BẠN BÈ


Chia sẻ trang đăng ký tài khoản tới bạn bè

 • Mời bạn bè mở tài khoản tại đường link: taikhoan.vpbank.com.vn. Người được giới thiệu hợp lệ phải chưa từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của VPBank.

Hướng dẫn bạn bè hoàn tất đăng ký trực tuyến

 • Hãy nhắc bạn bè điền số điện thoại của bạn vào mục NGƯỜI GIỚI THIỆU để hệ thống có thể ghi nhận và chi thưởng cho bạn.

Nhắc nhở bạn bè tới chi nhánh VPBank để hoàn tất định danh

 • Bạn sẽ nhận thưởng từ 50,000Đ - 120,000Đ, tiền thưởng phụ thuộc vào số lượng giao dịch online và số dư trung bình tháng trên tài khoản của bạn bè.

3 MỐC THƯỞNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU


Khi bạn bè hoàn tất thủ tục định danh tại chi nhánh

  Khi bạn bè thực hiện 1 giao dịch từ 50,000Đ trên VPBank Online

   Khi số dư trung bình tháng của bạn bè >= 20,000,000Đ

    GIỚI THIỆU NGAY THEO CÁCH BẠN THÍCH

     
     

    THỂ LỆ CHI TIẾT

    Chương trình "Đại sứ có tâm - tiền thưởng xứng tầm"

     

    1/ THỜI GIAN TRIỂN KHAI: Từ ngày 10/3/2020 đến hết 30/6/2020. 

    2/ CÁCH THỨC THAM GIA

    • TẤT CẢ KHÁCH HÀNG đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VPBank Online (Không bao gồm cán bộ nhân viên của VPBank) sẽ được tham gia giới thiệu bạn bè trở thành khách hàng mới của VPBank, sử dụng MÃ GIỚI THIỆU được quy định là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Online của khách hàng.

    • NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU hợp lệ là người chưa từng sử dụng bất kì sản phẩm, dịch vụ nào của VPBank (chưa có mã khách hàng - CIF - tại VPBank trước thời gian chương trình).

    • LƯỢT GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG được ghi nhận khi người được giới thiệu lần đầu đăng ký mở tài khoản VPBank tại đường link:taikhoan.vpbank.com.vn và có nhập MÃ GIỚI THIỆU của khách hàng tham gia giới thiệu ở mục NGƯỜI GIỚI THIỆU, sau đó hoàn tất định danh tài khoản tại chi nhánh VPBank.

    • TIỀN THƯỞNG cho mỗi lượt giới thiệu thành công tối đa là 120,000Đ, trong đó: người giới thiệu nhận 50,000Đ khi 1 người bạn hoàn tất định danh tại chi nhánh, nhận thêm 20,000Đ khi người bạn đó thực hiện 01 giao dịch với giá trị tối thiểu là 50,000Đ trên tài khoản Internet Banking, nhận thêm 50,000Đkhi tài khoản mới mở của người bạn đó có số dư trung bình tháng >= 20,000,000Đ. VPBank sẽ tiến hành tổng hợp danh sách người giới thiệu thành công và chi thưởng vào cuối mỗi tháng. Lưu ý: Giao dịch được coi là hợp lệ trên VPBank Online chỉ bao gồm: Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền dịch vụ, Mua mã thẻ, Gửi/rút Tiết kiệm online.

    • KHÔNG GIỚI HẠN MỨC THƯỞNG TỐI ĐA mà người giới thiệu có thể nhận. Tuy nhiên, VPBank sẽ chỉ chi thưởng khi số tiền thưởng của người giới thiệu đạt từ 250,000Đ/tháng (tương đương với khoảng 3 lời giới thiệu thành công).

    GIỚI THIỆU NGAY

     

    3/ NGÂN SÁCH TRẢ THƯỞNG

    Tổng ngân sách trả thưởng trong cả chương trình là 800,000,000 VNĐ. Trả thưởng được thực hiện hàng tháng, do đó nếu tổng số tiền thưởng dự chi của tháng đó vượt quá phần ngân sách còn lại của chương trình, việc trả thưởng sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên như sau:

    (1) Theo số tiền thưởng của người giới thiệu từ cao xuống thấp.
    (2) Trường hợp số tiền thưởng bằng nhau xét theo số khách hàng giới thiệu thành công trong tháng nhiều hơn.
    (3)Trường hợp số khách hàng giới thiệu thành công bằng nhau xét theo số khách hàng có phát sinh giao dịch trên VPBank Online từ 50,000Đ nhiều hơn.


    4/ CÁCH THỨC TRẢ THƯỞNG

    • Cuối mỗi tháng VPBank sẽ tổng hợp danh sách thỏa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình và thông báo tới người giới thiệu thành công qua email/SMS; đồng thời, danh sách nhận thưởng cũng sẽ được công bố trên landing page của chương trình. <Xem danh sách nhận thưởng>
    • Tiền thưởng sẽ được chi trả vào tài khoản thanh toán của người giới thiệu tại VPBank. Do đó, người giới thiệu cần đảm bảo:
    1. Số điện thoại sử dụng làm Mã giới thiệu được gắn với tài khoản Ngân hàng điện tử VPBank Online còn hoạt động và tài khoản thanh toán hoạt động. Lưu ý: Số điện thoại sử dụng làm mã giới thiệu nếu gắn với số CIF/tài khoản lương của CBNV VPBank sẽ không đủ điều kiện trả thưởng.
    2. Người giới thiệu xác nhận đồng ý tham gia chương trình và trở thành đối tác giới thiệu của VPBank trong mục tiện ích “Giới thiệu bạn bè” trên Ngân hàng điện tử VPBank Online (web/app).
    3. Trường hợp cuối tháng, người giới thiệu đã giới thiệu khách hàng hợp lệ và  nằm trong danh sách nhận thưởng của chương trình nhưng chưa xác nhận tham gia chương trình trên VPBank Online. VPBank sẽ gửi email/sms thông báo cho người giới thiệu hướng dẫn đăng nhập VPBank Online và xác nhận đồng ý tham gia chương trình và trở thành đối tác giới thiệu của VPBank trong mục tiện ích “Giới thiệu bạn bè” trên Ngân hàng điện tử VPBank Online (web/app). Trong 5 ngày làm việc kể từ ngày thông báo nếu khách hàng không hoàn tất bước xác nhận sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
     
    ƯU ĐÃI KHÁC KHI MỞ TÀI KHOẢN VPBANK TRỰC TUYẾN
    COMBO QUÀ TẶNG 300,0000Đ TỪ ZALOPAY

    Nhận combo quà tặng 300,000Đ khi mở tài khoản và lần đầu liên kết ví ZaloPay - VPBank.

    Ở nhà giao dịch - Trúng thưởng mỗi tuần

    Từ 16/04 đến 30/06/2020, khách hàng VPBank Online có thể so mã giao dịch để nhận tới 20 triệu VNĐ/tuần.


    Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

    Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

    Liên hệ: 1900545415