VPBank Online - Ứng dụng tài chính đa tính năng

Bắt kịp xu hướng "siêu ứng dụng" khi đưa tất cả vào một, VPBank Online đã và đang sở hữu nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các giao dịch cơ bản chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại đến các tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, vé xem phim, tàu, xe….  

Từ giao dịch cơ bản...

Trải nghiệm ứng dụng VPBank Online - ứng dụng tài chính hiện đại, giao diện đẹp mắt, người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng như chuyển khoản; thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet…; nạp tiền điện thoại; gửi tiết kiệm online… mà không phải tốn thời gian di chuyển tới bất cứ quầy giao dịch nào.

VPBank Online tính năng đa dạng

Hệ sinh thái tiện ích trên ứng dụng VPBank Online

Đã có tài khoản ngân hàng điện tử?
TẢI ỨNG DỤNG NGAY
Chưa có VPBank Online?
ĐĂNG KÝ NGAY

Tiện ích QR Pay trên ứng dụng giúp người dùng mua sắm thỏa thích, hạn chế các được rủi ro khi mang tiền mặt, tiết kiệm thời gian thanh toán và nhận nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể quét mã VNPAY-QR tại hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Với dịch vụ Gửi tiết kiệm online đa dạng hình thức trên VPBank Online, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức gửi tiết kiệm nào mà mình mong muốn, phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân và gia đình.

Đặc biệt, ứng dụng luôn cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất với hình thức đăng nhập sinh trắc học bằng cách nhập vân tay hoặc nhận diện gương mặt. Đây là giải pháp bảo mật hiện đại, nhanh gọn nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành các giao dịch.

... đến tiện ích nâng cao

Bên cạnh các giao dịch tài chính cơ bản, người dùng có thể đặt vé máy bay, tàu, xe hay vé xem phim… trên ứng dụng VPBank Online. Đây là cụm tính năng nổi bật trong định hướng gia tăng hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng số, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng của VPBank.

Với tiện ích đặt vé máy bay người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian do không phải trực tiếp ra điểm bán vé hay cần thực hiện nhiều thao tác khi mua vé trên website trực tuyến như trước đây.

“Tranh thủ trong lúc nghỉ trưa, nghe nhạc… tôi đều có thể chủ động book cho mình một tấm vé máy bay trong khoảng thời gian chưa đầy một phút. Từ ngày biết đến tiện ích trên ứng dụng tôi thực sự bị “nghiện” luôn. Cứ rảnh rảnh là vào check vé, nếu phù hợp lập team đi chơi ngay”, Tâm An một nhân viên văn phòng chia sẻ.

khách hàng đặt vé máy bay vpbank online

Khách hàng đặt vé máy bay trên ứng dụng VPBank Online.

Còn với những chuyến đi có khoảng cách gần hơn Tâm An cũng lựa chọn hình thức đặt vé tàu, xe trên ứng dụng. Những tiện ích này không chỉ giúp An tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà còn giúp cô trở nên hình mẫu phụ nữ năng động, biết trải nghiệm những dịch vụ tài chính tiện ích, thông minh.

Đại diện VPBank cho biết, trong xu hướng mới của nền tài chính hiện đại, VPBank Online đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người dùng, từ đó thu hút đông đảo khách hàng. Tính đến cuối năm 2019, lượng giao dịch tài chính trên VPBank Online là hơn 24 triệu lượt, tăng trưởng 131% so với 2018 (hơn 10 triệu). Số người sử dụng ứng dụng là 614.368, tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái (328.521 người). 

các bước kịch hoạt vpbank online

Để đăng ký và sử dụng ứng dụng VPBank Online cũng vô cùng đơn giản. Nếu đã là khách hàng của VPBank, người dùng chỉ cần đăng ký online dịch vụ Mobile Banking, sau đó sẽ được ngân hàng cấp thông tin tài khoản và mật khẩu. Tiếp đến, chỉ cần tải ứng dụng VPBank Online miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play hoặc App store và đăng nhập để trải nghiệm.

 

 

Đã có tài khoản ngân hàng điện tử?
TẢI ỨNG DỤNG NGAY
Chưa có VPBank Online?
ĐĂNG KÝ NGAY
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI

Tất cả những thông tin quý khách cần biết về gửi tiết kiệm online tại VPBank

Quy tắc 6 chiếc lọ: Bí quyết quản lý tiền thông minh

Tìm hiểu ngay công thức 6 chiếc lọ - bí quyết quản lý tiền bạc nổi tiếng khắp thế giới.

GỬI TIẾT KIỆM ONLINE - NHẬN ĐIỂM ICASH MỖI NGÀY

Tặng thêm 1 iCash/ ngày với mỗi 1 triệu gửi tiết kiệm online, đổi ngàn quà tặng hấp dẫn

So Sánh Các Hình Thức Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Của VPBank

VPBank Online có tới 6 loại hình tiết kiệm, phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415