mẹo quản lý chi tiêu tiết kiệm

GỬI TIẾT KIỆM ONLINE CÓ LẤY ĐƯỢC SỔ TIẾT KIỆM KHÔNG?

Đối với việc gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng luôn được cấp một sổ / phiếu xác nhận tiết kiệm. Hạn chế của sổ này là khách hàng phải bảo quản sổ cẩn thận, nếu không thủ tục để rút tiền sẽ vô cùng phức tạp trong trường hợp bị mất hoặc rách sổ.
Từ khi ra mắt, gửi tiết kiệm online đã khắc phục hoàn toàn hạn chế đó cho khách hàng. Theo đó, khách hàng không cần phải bảo quản sổ tiết kiệm vật lý mà có thể chủ động quản lý khoản tiết kiệm, thực hiện giao dịch rút tiền thông qua Internet banking với độ bảo mật cực kỳ cao.
Tuy nhiên, một số lượng khách hàng không nhỏ, đặc biệt là khách hàng cao tuổi vẫn còn rè rặt với hình thức tiết kiệm online. Theo khảo sát từ ngân hàng VPBank, một lý do dẫn đến điều này là tâm lý e ngại rằng tiết kiệm trực tuyến liệu có thật sự an toàn khi không được cấp sổ vật lý như gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy.
Nắm bắt tâm lý đó, từ 09/09/2019, VPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ cấp thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xác nhận khoản tiền gửi Online của mình.

GỬI TIẾT KIỆM NGAY

Làm sao để nhận thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến?

Rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ra chi nhánh VPBank gần nhất, khai báo một số thông tin và đề nghị nhân viên ngân hàng ở đó cấp cho mình thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến.
Đặc biệt, VPBank sẽ miễn phí lần đầu tiên cho các khách hàng in thẻ giấy xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. Thẻ xác nhận này xác nhận tất cả các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn qua VPBank Online/CDM/ATM.

sổ tiết kiệm online vpbank

Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn?

Có thể nói, tiết kiệm trực tuyến vốn đã là một hình thức gửi tiền có kỳ hạn vô cùng an toàn. (Xem thêm: Gửi tiết kiệm Online có thực sự an toàn?), nay lại càng an toàn bảo mật hơn:

Ngay bây giờ, hãy trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online app / web.
 

Đã có VPBank Online
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE
Chưa có VPBank Online
ĐĂNG KÝ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI

Tất cả những thông tin quý khách cần biết về gửi tiết kiệm online tại VPBank

Quy tắc 6 chiếc lọ: Bí quyết quản lý tiền thông minh

Tìm hiểu ngay công thức 6 chiếc lọ - bí quyết quản lý tiền bạc nổi tiếng khắp thế giới.

GỬI TIẾT KIỆM ONLINE - NHẬN ĐIỂM ICASH MỖI NGÀY

Tặng thêm 1 iCash/ ngày với mỗi 1 triệu gửi tiết kiệm online, đổi ngàn quà tặng hấp dẫn

So Sánh Các Hình Thức Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Của VPBank

VPBank Online có tới 6 loại hình tiết kiệm, phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415