giải pháp tiết kiệm thời đại mới

Tiết kiệm online: giải pháp tiết kiệm của thời đại số hóa

Thời đại số hóa đã thay đổi mạnh mẽ hành vi mua sắm, sinh hoạt của con người. Thay vì dành thời gian di chuyển đến điểm bán, ngày càng nhiều người chọn tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích qua Internet. Các sản phẩm tài chính ngân hàng cũng không nằm ngoại lệ xu hướng này. Bên cạnh các giao dịch phổ thông nhất như giao dịch chuyển khoản trực tuyến, sản phẩm tiết kiệm online cũng đã được nhiều ngân hàng triển khai và ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng nhờ nhiều ưu điểm!

1. DỄ DÀNG, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Ở nhiều nước trên thế giới, tỷ trọng giao dịch tiết kiệm online chiếm tới trên 80% các giao dịch gửi tiết kiệm bởi tính thuận tiện, rút gọn được tối đa thời gian. Chỉ cần vài thao tác nhỏ, khách hàng có thể tự chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm hay rút tiết kiệm mà không phải mất thời gian đi đường, bốc số thứ tự, chờ đợi, điền các biểu mẫu đăng ký... tại ngân hàng như khi gửi tiền theo cách truyền thống. Dù chủ nhật, ngày lễ, sáng sớm hay đêm khuya khách hàng đều có thể thực hiện được giao dịch của mình.

GỬI TIẾT KIỆM NGAY

2. BẢO MẬT, AN TOÀN ĐƯỢC ĐẶT LÊN TUYỆT ĐỐI TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Trước đây, khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm truyền thống, khách hàng thường phải đối mặt với nỗi lo lắng khi mang theo nhiều tiền mặt, điều này ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình di chuyển. Còn hiện nay, khi sử dụng hình thức gửi tiết kiệm online thì nỗi lo lắng đó đã được giải quyết triệt để.

Phương thức gửi tiết kiệm online còn được nhận định là gia tăng mức độ an toàn của khoản tiền gửi bởi trong quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ gửi tiết kiệm online tại ngân hàng VPBank sẽ được gửi một thông báo xác nhận qua email, tin nhắn điện thoại và danh sách tài khoản trên Internet banking. Khi thực hiện tất toán, khách hàng cũng phải nhập mã xác thực OTP chỉ riêng khách hàng có.

Quan trọng hơn, chủ tài khoản hoàn toàn có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ lúc nào, hạn chế những tình huống đáng tiếc. Một điểm an toàn nữa của gửi tiết kiệm online là không sợ mất sổ vật lý, tránh phiền toái từ việc này. Xem thêm Hướng dẫn kiểm tra tình trạng an toàn của sổ tiết kiệm qua Internet Banking

tiết kiệm online ngày càng phổ thông

3. THƯỜNG XUYÊN CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN

Không chỉ có mức lãi suất tiết kiệm luôn ngang bằng hoặc cao hơn với tiết kiệm truyền thống, để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm online, các ngân hàng thường có ưu đãi cho khách hàng. Ví dụ tại VPBank, cứ với mỗi một triệu đồng tiền gửi tiết kiệm thường trực tuyến, mỗi ngày khách hàng sẽ nhận thêm 1 điểm iCash. Số điểm thưởng này có thể dùng để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… hay quy đổi sang nhiều quà tặng giá trị từ kho quà Loyalty của VPBank như đồ dùng gia đình, voucher dịch vụ, khách sạn hoặc cả những đồ điện tử cao cấp…

4. ĐA DẠNG HÌNH THỨC GỬI TIẾT KIỆM ONLINE

So với thị trường, VPBank là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm online mang tính "may đo" phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất. Hầu hết các sản phẩm tiết kiệm được phục vụ tại quầy giao dịch đều có thể thực hiện trên ngân hàng trực tuyến.

Thậm chí, có những sản phẩm tiết kiệm ưu việt chỉ có thể được phát huy khi được gửi trực tuyến. Ví dụ, với hình thức tiết kiệm gửi góp Easy Saving, khách hàng có thể nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm trực tuyến bất cứ lúc nào, số tiền nộp tăng gốc chỉ từ 100.000 VNĐ để được hưởng lãi suất cho toàn bộ khoản tiền. Đây là hình thức tiết kiệm đặc biệt tiện lợi và phù hợp với những người thường xuyên có những khoản thu nhập nhàn rỗi hàng tuần, hàng tháng mà không cần phải cất công di chuyển ra ngân hàng.

các hình thức tiết kiệm online

Tìm hiểu thêm về 7 sản phẩm tiết kiệm trực tuyến của VPBank tại đây.

LÀM SAO ĐỂ MỞ SỔ TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VPBANK?

Với những tính năng nổi trội cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng điện tử VPBank đang là một trong những sản phẩm ưu Việt được nhiều khách hàng tin dùng. Dễ dàng tạo tài khoản gửi tiết kiệm online tại VPBank với các bước đơn giản dưới đây nhé!

cách gửi tiết kiệm online (1)

cách gửi tiết kiệm online (2) 

Đã có VPBank Online
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE
Chưa có VPBank Online
ĐĂNG KÝ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI

Tất cả những thông tin quý khách cần biết về gửi tiết kiệm online tại VPBank

Quy tắc 6 chiếc lọ: Bí quyết quản lý tiền thông minh

Tìm hiểu ngay công thức 6 chiếc lọ - bí quyết quản lý tiền bạc nổi tiếng khắp thế giới.

GỬI TIẾT KIỆM ONLINE - NHẬN ĐIỂM ICASH MỖI NGÀY

Tặng thêm 1 iCash/ ngày với mỗi 1 triệu gửi tiết kiệm online, đổi ngàn quà tặng hấp dẫn

So Sánh Các Hình Thức Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Của VPBank

VPBank Online có tới 6 loại hình tiết kiệm, phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415