những câu hỏi thường gặp khi bắt đầu gửi tiết kiệm

Đăng nhập vân tay - Công nghệ tiên phong - Nâng tầm trải nghiệm

 

Bắt nhịp với công nghệ ứng dụng sinh trắc học, ngày 29/8/2018, VPBank Online cho ra mắt tình năng đăng nhập vân tay trên ứng dụng. Chỉ cần chạm nhẹ ngón tay, là bạn đã có thể đăng nhập VPBank Online trong tích tắc.

Chưa có app VPBank Online?
TẢI ỨNG DỤNG
Đã có app VPBank Online?
CÁCH ĐĂNG NHẬP VÂN TAY

1. Cảm biến vân tay - Công nghệ dẫn đầu

Trong những năm gần đây, công nghệ sinh trắc học (Biometric) đã vượt qua các rào cản về chi phí, vận hành, để trở thành giải pháp xác thực có tính chính xác cao và được ứng dụng rộng rãi. Trong các phương pháp nhận diện bằng đặc điểm sinh học, nhận dạng bằng vân tay thể hiện nhiều ưu điểm hơn cả bởi đặc điểm vân tay của mỗi người là duy nhất, có tính ổn định cao và dễ lưu trữ.

Hướng dẫn đăng nhập vân tay VPBank Online

Không nằm ngoài xu thế đó, VPBank Online đã nhanh chóng cập nhật công nghệ cảm biến vân tay, dùng để đăng nhập ứng dụng VPBank Online. Để sử dụng được ứng dụng này, bạn chỉ cần cập nhật app VPBank Online phiên bản mới nhất, cài đặt Đăng nhập bằng vân tay và nhập mã OTP để khởi tạo. Cụ thể các bước như sau: 

 

Video hướng dẫn cài đặt đăng nhập vân tay trên app VPBank Online

 

2. Đăng nhập vân tay & Thanh toán QR Pay - Nâng tầm trải nghiệm

Những tính năng mới cập nhật trên app VPBank Online sẽ giúp bạn có những trải nghiệm nhanh chóng & tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy thử tưởng tượng bạn chỉ mất 1 chạm để đăng nhập app VPBank Online, mất thêm 3 chạm quét mã QR Pay để thanh toán. 

 

So với trước kia, để đăng nhập bạn phải nhớ thông tin ID người dùng và mật khẩu. Nếu chẳng may quên mật khẩu thì lại phải nhờ tới sự trợ giúp từ phía ngân hàng để có thể lấy lại. Cảm biến vân tay sẽ giúp tiết kiệm thời gian đăng nhập, tăng tính bảo mật và xua tan nỗi lo quên mật khẩu. 

 

Còn đối với thanh toán QR Pay, thay vì việc phải nhập thông tin thanh toán từ số tài khoản, số tiền...giờ đây, chỉ với việc quét mã QR, những thông tin đó sẽ tự động hiển thị. Và việc của bạn chỉ là lựa chọn tài khoản thanh toán và nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch. 

 

Hướng dẫn đăng nhập vân tay VPBank Online

Nhiều tính năng tiện ích mới được cập nhật đang chờ đón bạn trên app VPBank Online

Đã có VPBank Online
ĐĂNG NHẬP
Chưa có VPBank Online
ĐĂNG KÝ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
RA MẮT TÍNH NĂNG THANH TOÁN QR PAY

Không cần nhập thông tin, chỉ cần dùng smartphone quét mã QR để thanh toán tại 20.000 điểm trên toàn quốc.

Quét mã QR trúng vàng trên app VPBank Online

Cơ hội trúng 01 chỉ vàng hàng tuần và quay số xe SH khi thanh toán QR Pay trên app VPBank Online


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415