gửi tiết kiệm vẫn có tiền để sử dụng

Bí quyết gửi tiết kiệm mà vẫn có tiền để linh hoạt sử dụng

Tiền đã đem gửi tiết kiệm thì sẽ không thể sử dụng khi cần gấp được nữa?

Quả thực, với các hình thức tiết kiệm thông thường, nếu khách hàng cần tiền gấp mà phải tất toán sổ tiết kiệm trước hạn thì coi như mất gần hết lãi tiền gửi, do chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Do đó, việc lựa chọn kỳ hạn, và số tiền gửi tiết kiệm luôn là vấn đề gây đau đầu, đòi hỏi người gửi tiền lên kế hoạch chi tiêu. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch cẩn thận thì vẫn không thể tránh các tình huống cần tiền đột xuất khi sổ tiết kiệm chưa đến ngày rút, tạo ra áp lực về tài chính cho bạn.

Làm cách nào để vừa gửi tiết kiệm vừa có tiền để linh hoạt sử dụng?

Tin vui cho bạn: bạn hoàn toàn có thể tận dụng tiền nhàn rỗi để gửi tiết kiệm sinh lời mà vẫn có tiền để chi tiêu khi cần thiết với sản phẩm Tiết kiệm bảo chứng thấu chi, chỉ có trên ngân hàng điện tử của VPBank. Đây là sản phẩm tiết kiệm mới được VPBank mang tới cho khách hàng, với nhiều đặc điểm ưu việt: 

Gửi tiết kiệm, nhận ngay tạm ứng

Khi bạn mở một sổ tiết kiệm bảo chứng thấu chi, bạn sẽ đồng thời được cấp 1 khoản tạm ứng với hạn mức tới 80% giá trị sổ tiết kiệm và tối đa 1 tỷ vào tài khoản thanh toán của mình. Như vậy, khi cần tiền gấp, bạn hoàn toàn có thể chủ động sử dụng khoản tạm ứng trên để chi tiêu, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn ..., thay vì phải tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Không tính lãi tạm ứng nếu không tiêu

VPBank chỉ tính lãi tạm ứng nếu bạn thực sự tiêu vượt số tiền có sẵn trong tài khoản và sử dụng tới hạn mức thấu chi. Lãi tạm ứng chỉ tính theo số tiền và số ngày thực tế bạn sử dụng. Ngân hàng cũng không thu thêm bất kỳ khoản phí nào cho việc quản lý khoản tạm ứng này. Sau khi tiêu, khi có tiền bạn nộp lại vào tài khoản thì sẽ ngừng bị tính lãi. Với mỗi lần sử dụng hạn mức tạm ứng, ngân hàng đều có gửi SMS thông báo tới bạn (nếu bạn có đăng ký nhận thông báo biến động số dư qua SMS), nên bạn hoàn toàn làm chủ được chi tiêu.

Bật mí cho bạn: nếu bạn tiêu và hoàn trả lại trước 18h cùng ngày thì cũng không bị tính lãi. Như vậy là bạn có thể dùng "chùa" khoản tạm ứng nếu biết cách quay vòng dòng tiền và hoàn lại tiền trước 18h cùng ngày!

khách hàng trúng giải

Lãi tạm ứng không thể thấp hơn

Trong trường hợp bạn sử dụng tới hạn mức tạm ứng thì lãi vay phải trả chỉ bằng lãi suất tiết kiệm được nhận cộng biên độ 2.5%/năm tính theo số tiền, số ngày thực tế chi tiêu.

Giả sử bạn có sổ tiết kiệm 100 triệu với kỳ hạn 12 tháng và lãi suất 7%, tương đương với tiền lãi cuối kỳ được nhận là 7 triệu. Bạn cần gấp 50 triệu trong 10 ngày, nếu tất toán trước hạn sổ tiết kiệm thì coi như mất hết tiền lãi. Nếu bạn sử dụng tiết kiệm bảo chứng thấu chi, bạn sẽ nhận được khoản tạm ứng tới 80 triệu ngay sau khi mở tiết kiệm với lãi tạm ứng là 9.5%/năm theo chi tiêu thực tế. Trường hợp bạn sử dụng 50 triệu tiền tạm ứng và trả lại sau 10 ngày, số tiền lãi tạm ứng bạn phải trả chỉ là khoảng 130.000đ mà bạn vẫn giữ được 7 triệu lãi tiền gửi cuối kỳ!

Nếu so với các hình thức vay thấu chi khác với lãi vay tới 24%/năm, lãi tạm ứng khi sử dụng Tiết kiệm bảo chứng thấu chi thực sự rất có lợi cho khách hàng.

Lãi suất tiết kiệm cao hơn tới 0.2%

Khách hàng gửi tiết kiệm bảo chứng thấu chi cũng được nhận lãi suất hấp dẫn. So với lãi suất tiết kiệm bình thường có kỳ hạn tương đương của VPBank, lãi suất tiết kiệm bảo chứng thấu chi luôn cao hơn hoặc bằng. Theo bảng lãi suất của VPBank ngày 16/5/2018, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm bảo chứng thấu chi sẽ được cộng 0.2% lãi suất tiết kiệm so với lãi suất tiết kiệm thường! Xem bảng lãi suất tiết kiệm tại đây.

Như vậy, khách hàng gửi tiết kiệm bảo chứng thấu chi không chỉ nhận được khoản tạm ứng để chi tiêu khi cần thiết, giúp không phải tất toán sổ trước hạn, mà lại còn nhận được lãi tiền gửi cuối kỳ cao hơn thông thường! Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay thôi!

 

Làm sao để gửi tiết kiệm bảo chứng thấu chi của VPBank?

Tiết kiệm bảo chứng thấu chi là sản phẩm độc đáo duy nhất chỉ có trên ngân hàng điện tử của VPBank.

Để mở tiết kiệm trực tuyến qua ngân hàng điện tử, bạn cần:

Khi đã có tài khoản VPBank Online, bạn sẽ dễ dàng mở tiết kiệm bảo chứng thấu chi chỉ trong 1 phút:

mở tiết kiệm bảo chứng thấu chi VPBank

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành việc mở tiết kiệm bảo chứng thấu chi. Thông thường, khoản tạm ứng sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán của bạn trong khoảng 5-15 phút, và ngân hàng sẽ gửi SMS thông báo cho bạn. Chi tiết về lãi suất, hướng dẫn sử dụng Tiết kiệm bảo chứng thấu chi xin vui lòng xem tại: https://vpbankonline.vn/tiet-kiem/tiet-kiem-bao-chung-thau-chi

Hãy gửi tiết kiệm bảo chứng thấu chi cùng VPBank Online ngay nào!

Đã có VPBank Online
ĐĂNG NHẬP
Chưa có VPBank Online
ĐĂNG KÝ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
GỬI TIẾT KIỆM ONLINE AN TOÀN, TIỆN LỢI, NHIỀU ƯU ĐÃI

Tất cả những thông tin quý khách cần biết về gửi tiết kiệm online tại VPBank

Hướng dẫn đổi tên tài khoản gợi nhớ trên VPBank Online

Dễ dàng phân biệt các sổ tiết kiệm với tính năng đổi tên tài khoản gợi nhớ

Sức mạnh vô biên của lãi kép và tiết kiệm

Albert Einstein từng nói: "Lãi kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới."


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415