6 MẸO HAY KHI SỬ DỤNG VPBANK ONLINE!

Ngân hàng điện tử (Internet banking) ngày càng trở nên thông dụng và là một phần không thể thiếu của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lợi dụng các tiện ích Internet banking để tiết kiệm thời gian cho những giao dịch thường xuyên sử dụng. Để sử dụng Internet banking của VPBank hiệu quả hơn, hãy bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây nhé:

 

1. CHUYỂN KHOẢN NHANH - NHẬN TIỀN TRONG NHÁY MẮT

Bạn thường xuyên sử dụng hình thức chuyển khoản nào? Trên VPBank Online hiện đang có hai hình thức chuyển khoản liên ngân hàng là chuyển khoản thường và chuyển khoản nhanh. Nếu bạn vẫn quen dùng chuyển khoản thường thì hãy cân nhắc sang dùng chuyển khoản nhanh nhé.

 

Chuyển khoản nhanh (chuyển khoản 24/7) là hình thức chuyển khoản liên ngân hàng mới và ưu việt hơn. Với chuyển khoản nhanh, khách hàng có thể giao dịch bất cứ lúc nào. Người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay chỉ sau ít phút, kể cả ngoài giờ hành chính và vào ngày nghỉ lễ. Trong khi đó, với chuyển khoản liên ngân hàng thường, nếu thực hiện giao dịch vào những thời gian trên, phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo thì người nhận mới nhận được tiền. Ngoài ra, khi sử dụng tính năng chuyển khoản nhanh trên VPBank Online, sau khi điền số tài khoản hoặc số thẻ ATM của người nhận, tên của người nhận sẽ được hệ thống xác định ngay lập tức, giúp bạn kiểm tra chắc chắn có gửi đúng người hay không. Đặc biệt, ở VPBank, phí chuyển khoản nhanh còn thấp hơn so với phí chuyển khoản thường, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí chuyển tiền.

 

2. NẠP THẺ ĐIỆN THOẠI GIỮA ĐÊM - BUÔN CHUYỆN KHÔNG LO GIÁN ĐOẠN

Nếu bạn vẫn đang nạp tiền điện thoại theo cách mua thẻ truyền thống, bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian. Với ngân hàng điện tử VPBank Online, bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào bất kỳ lúc nào.

 

B1: Truy cập ứng dụng VPBank Online hoặc https://online.vpbank.com.vn trên điện thoại

B2: Chọn Thanh toán > Nạp tiền điện thoại

B3: Chọn nhà mạng và nhập số điện thoại cần nạp thẻ

 

3. THANH TOÁN DƯ NỢ THẺ TÍN DỤNG NGAY TẠI NHÀ

Rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng vẫn duy trì thói quen hàng tháng ra chi nhánh ngân hàng để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Không những mất thời gian, việc này còn tiềm ẩn rủi ro nộp tiền trễ hẹn. Đa số khách hàng sẽ chọn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vào gần hạn cuối, nếu các máy nộp tiền tự động CDM gặp sự cố thì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch trả nợ của khách hàng.

 

Thay vào đó, chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng điện tử VPBank Online, khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán toàn bộ, tối thiểu hay một phần dư nợ.

 

4. ĐÓNG MỞ THẺ DỄ DÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Vì một vài lý do mà bạn phải tạm dừng việc sử dụng thẻ ngân hàng của mình và bạn muốn đóng tài khoản ngân hàng lại. Không cần đến quầy giao dịch mà bạn có thể trực tiếp thực hiện thao tác này trên VPBank Online với 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

 

B1: Bạn truy cập ứng dụng VPBank Online, chọn mục Tiện ích.

B2: Chọn Khóa/Mở khóa thẻ rồi chọn số thẻ.

B3: Chọn Khóa hoặc Mở khóa thẻ.

 

5. LẤY LẠI MẬT KHẨU ONLINE - KHỎI LO QUÊN PASSWORD

Nếu như bạn quên mật khẩu VPBank Online thì không cần phải lo lắng vì bạn có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng, hoàn toàn Online.

Thay vì phải gọi điện đến tổng đài để lấy lại mật khẩu, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng VPBank Online hoặc https://online.vpbank.com.vn trên điện thoại / máy tính và chọn “Lấy lại mật khẩu?” để thực hiện đổi mật khẩu.

Đọc thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trên VPBank Online

 

 

6. GỬI TIẾT KIỆM MỖI NGÀY - AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Hãy gạt bỏ suy nghĩ phải tích đủ một khoản tiền thì mới có thể gửi tiết kiệm vì trên VPBank Online, bạn có thể bắt đầu tiết kiệm với chỉ 100,000VNĐ cùng sản phẩm tiết kiệm gửi góp Easy Saving trực tuyến. Bạn có thể gửi tiết kiệm, rút tiết kiệm bất cứ lúc nào qua Internet banking mà không cần đến chi nhánh.

 

Hãy vận dụng các mẹo trên để vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cùng với ngân hàng điện tử VPBank Online nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cần tiền ngay không biết 'xoay' ở đâu?

Bạn ước gì có ngay tiền mà vẫn đảm bảo an toàn và bí mật?

Hướng dẫn nộp tăng gốc Tiết Kiệm Easy Saving

Khi sử dụng tiết kiệm gửi góp Easy Saving, bạn dễ dàng nộp tăng gốc bất cứ khi nào, 24/7 qua VPBank Online.

GỬI TIẾT KIỆM ĐIỆN TỬ - ĐỔI NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Tặng thêm 1 iCash/ ngày với mỗi 1 triệu gửi tiết kiệm online, đổi ngàn quà tặng hấp dẫn

Mẹo để sau Tết tiền luôn rủng rỉnh

Sau Tết, việc đảm bảo một nguồn tài chính ổn định là mối băn khoăn của không ít người.


Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Trụ sở: VPBank Tower - 89 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 1900545415